Màn hình tương tác SHARP PN 75HC1: Được thiết kế để dễ dàng sử dụng trong lần đầu sử dụng

Ngày đăng: 2020-11-10 02:56:25
Lượt xem: 109

Sharp BIG PAD cung cấp một phương pháp sáng tạo để làm việc, tương tác với dữ liệu cũng như cộng tác với những người khác. Nhưng nếu bạn chưa sử dụng màn hình tương tác trước đây thì sao?

Chúng tôi đã thiết kế BIG PAD để dễ sử dụng. Để làm cho việc chuyển đổi từ sử dụng bảng trắng sang sử dụng màn hình tương tác trở nên đơn giản, chúng tôi đã thực hiện kỹ năng chính bạn cần, viết, càng giống càng tốt.

Điều này chủ yếu nhờ vào Phần mềm bút Sharp, giúp phản hồi cảm ứng cực nhanh và trải nghiệm người dùng mượt mà. Mục đích của chúng tôi với cả phần cứng và phần mềm là giúp người dùng có tốc độ chuẩn, cảm thấy tự tin và làm việc thoải mái một cách nhanh chóng và ít bị gián đoạn nhất.

Phần mềm thiết kế Menu của Bút tương tác

Phần mềm Sharp Pen đã được tối ưu hóa đặc biệt để hoạt động với phần cứng bộ điều khiển cảm ứng BIG PAD. Để đạt được điều này, nó đã trải qua một số sửa đổi phần mềm để làm cho nó nhanh hơn và dễ sử dụng hơn.

Ví dụ rõ ràng nhất về điều này là cách các biểu tượng menu được sắp xếp. Phiên bản mới nhất giới thiệu cho người dùng cách sắp xếp hộp vuông trong một mảng biểu tượng 3 × 3 giúp dễ dàng truy cập vào các cài đặt và chức năng của bút.

Sau khi nghiên cứu xem biểu tượng nào được sử dụng thường xuyên nhất, chúng tôi đã đặt các chức năng thường được sử dụng nhất trên màn hình đầu tiên, với các tính năng ít được sử dụng khác có thể truy cập trên các trang sau.

Đối với những người kém tự tin với phần mềm, chẳng hạn như người dùng lần đầu hoặc người dùng hiếm khi, có quyền truy cập vào các tính năng thường được sử dụng nhất là một cách tuyệt vời để tự làm quen với các công cụ được cung cấp. Điều đó cũng có nghĩa là phần mềm không chiếm quá nhiều bất động sản màn hình có giá trị, do đó, giảm cảm giác màn hình chật chội.

Người dùng có kinh nghiệm có thể xác định trước những biểu tượng họ muốn trên mỗi trang, vì hệ thống menu có thể tùy chỉnh.

Tương tác với màn hình

Sharp đã làm cho việc tương tác với BIG PAD trở nên dễ dàng hơn, không chỉ với công nghệ Pen Software tuyệt vời mà còn cả phần cứng bút mà bạn có thể sử dụng để viết trên màn hình.

Sharp cung cấp hai dạng bút: bút công nghệ Thụ động và Chủ động. Bút thụ động là cách tiếp cận cơ bản để tương tác với màn hình và hoạt động theo cách tương tự như sử dụng ngón tay của bạn. Nó kích hoạt cảm ứng điện dung hay còn gọi là tia hồng ngoại của màn hình khi bạn chạm vào màn hình.

Một cách tương tác và hấp dẫn để làm việc đối với nhiều người là sử dụng bút Active, loại bút này linh hoạt hơn nhiều. Sử dụng chiếc bút này, bạn có thể dễ dàng khởi chạy và hiển thị giao diện người dùng Sharp Pen Software, trong khi cảm biến áp suất ở đầu bút nhẹ cho phép bạn viết với độ chính xác cao và dòng chảy không bị gián đoạn.

Hơn nữa, bút cho phép người dùng tương tác với các phím tắt, chẳng hạn như chuyển đổi màu của bút chỉ bằng một lần nhấp vào nút, để truy cập nhanh vào các chức năng menu khác. Mỗi bút đều có menu chuyên dụng riêng, có thể hiển thị ngay cả khi có tới bốn người đang viết trên màn hình cùng một lúc.

Ghi chú viết tay trên màn hình có thể nhanh chóng được chuyển thành văn bản và lưu bằng chức năng nhận dạng chữ viết tay của màn hình, cho phép bạn sử dụng nội dung trên màn hình để tạo các bản sao ghi chú gọn gàng và dễ đọc.

Để linh hoạt hơn nữa, khi BIG PAD ở chế độ trình bày, bạn có thể sử dụng bút Sharp Active làm công cụ hỗ trợ trình bày, nhấp chuột tới và lui qua các trang trình bày một cách dễ dàng.

Phần mềm Networking và Sharp Pen
Sử dụng Phần mềm Sharp Pen, bạn cũng có thể tạo ghi chú trên tài liệu và trang trình bày có thể được lưu vào mạng của riêng bạn hoặc được liên kết với máy chủ dựa trên đám mây, chẳng hạn như Sharp Cloud Portal Office (CPO). Một trong những lợi ích chính của việc lưu tệp vào CPO là chúng có thể được cung cấp sẵn sàng cho người khác.

Ví dụ: nếu bạn là giáo viên, bạn có thể tải các giáo án hoặc tài liệu bạn đã chuẩn bị trước đó từ CPO lên BIG PAD và Phần mềm Pen sẽ tự động truy cập các tệp và thư mục đó trên CPO.

Khi bạn ghi chú trong lớp, phần mềm pen có thể tự động tải chúng lên CPO bất cứ khi nào bạn lưu tài liệu trên BIG PAD. Bằng cách kết nối màn hình tương tác với mạng của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong công việc của mình.

Sharp BIG PAD được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Nếu nhân viên lo lắng về việc chuyển sang công nghệ mới, có thể đào tạo và có thể được sắp xếp một phần của quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, nhiều người dùng nhận thấy rằng sau khi họ trải nghiệm phần mềm bút và màn hình tương tác lần đầu tiên, mọi lo ngại của họ về việc sử dụng công nghệ này sẽ nhanh chóng tan biến.

 

Sharp BIG PAD - Tăng cường giao tiếp theo nhiều cách

https://www.youtube.com/watch?v=-1Q8yjnWhU0&ab_channel=SharpEurope

Tin tức khác

Hỗ trợ

 • 094.656.3838 KD

 • 094 141 4566 KT

 • 024. 3762 1388/99

 • Kinh doanh
 •     Hồ Ngọc Đức 0943333838.
 •     Tiến Huyến 0974.299110
 •     Hoài Thu 0903451331
 •     Thu Phương 0972677835
 • GĐ Kỹ thuật
 •     Tuấn Việt 0913589229
 • Hỗ trợ Kỹ thuật
 •     Kim Quyết 0941414566
 •     Phùng Tuấn 0912 346 525
 • Kinh doanh Linh Kiện
 •     Thu Hiền 0989069299
Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu